EzTalk - Easy Talking

Học Tiếng Anh Online 1 Thầy 1 Trò, Nói Tiếng Anh Chưa Bao Giờ Dễ Như Vậy

65
Giáo Viên
853
Học Viên
10248
Lớp Học Hoàn Thành

“Giao tiếp, giao tiếp, không ngừng giao tiếp là con đường nhanh nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.”

Andy Long, Co-Founder

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là tập thể những giáo viên với nhiều năm công tác trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Đã chứng kiến rất nhiều bạn trẻ bỏ ra nhiều thời gian cũng như tiền bạc để học từ trung tâm này đến trung tâm khác nhưng đến khi thực sự giao tiếp với người nước ngoài lại không thể nói được câu nào, hoặc chỉ nói được những câu xã giao cơ bản từ lớp 6 sau đó vò đầu bứt tai.
Có nhiều bạn có thể nghe hiểu phim tiếng anh mà không cần phụ đề, có thể nghe hiểu người bạn ngoại quốc nói gì nhưng lại không thể trả lời lại câu nói đó, bạn tốt rất nhiều thời gian để tìm câu trả lời thích hợp rồi tìm từ vựng dịch từ tiếng Việt qua tiếng Anh để trả lời, quá trình này tốn 1 khoảng thời gian khá lâu.

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi nhận thấy vấn đề lớn nhất ở đây là các chương trình giảng dạy hiện nay quá thiên về lý thuyết, các bạn không hề được giao tiếp với những người nước ngoài trong các tình huống thực tế. EzTalk ra đời với mong muốn tất cả mọi người đều có thể nói được tiếng Anh một cách dễ dàng nhất, để việc học tiếng Anh không còn là 1 nỗi lo mỗi khi lên lớp.

Học Tiếng Anh Online không có nghĩa là xem lại những video đã thu lại từ trước, hoặc đọc những bài đọc, những từ vựng đã soạn sẵn và ghi nhớ chúng. EzTalk mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc Học Tiếng Anh Online đó là bạn được nói chuyện trực tiếp với giáo viên bản địa, bạn bắt buộc phải nói tiếng anh, phải giao tiếp liên tục bằng tiếng anh với giáo viên. Bạn không cần phải tới trung tâm mặc cho kẹt xe mưa gió bão bùng, bạn không phải học chung lớp với những người có trình độ chênh lệch rõ rệt, chỉ việc ngồi tại nhà và bật Skype lên, bạn đã có thể bắt đầu những buổi học thật chất lượng.

Nhầm Lẫn Thường Gặp Bạn không nên nhầm lẫn giữa việc tìm 1 người bạn nước ngoài và gọi qua Skype để nói chuyện với việc học cùng giáo viên tại EzTalk. Khi giao tiếp với những người này, trình độ các bạn là ngang nhau, bạn sẽ không được sửa lỗi phát âm, không có người hướng dẫn cách học cũng như lộ trình học. Giáo viên tại EzTalk là những người có bằng cấp sư phạm, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi biết bạn thiếu gì, cần sửa gì, từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp đối với từng học viên khác nhau.

BẠN CHỈ VIỆC NÓI TIẾNG ANH, MỌI VIỆC KHÁC ĐỂ EZTALK LO

Giáo Viên Tại EzTalk

100% giáo viên tại EzTalk được lựa chọn từ Philippines, đất nước dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Mỗi giáo viên sở hữu bằng cấp đạt chuẩn và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho học viên đến từ các quốc gia tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan....

Tại Sao Chúng Tôi Chọn Giáo Viên Philippines?
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính thức tại Philippines và là ngôn ngữ hàng ngày tại đây. Tất cả các môn học từ cấp tiểu học đến đại học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Điều này có nghĩa là một người đạt tới trình độ cử nhân cũng sẽ có trình độ tiếng Anh rất cao do có nhiều năm sử dụng thực tế. Chính điều này đã thu hút nhiều công ty từ Châu Âu, Châu Mỹ mở các trung tâm chăm sóc khách hàng tại Philippines. Với những lý do trên họ chính là những ứng viên tốt nhất cho công việc giảng dạy trực tuyến.

Quy trình tuyển dụng giáo viên tại EzTalk
  • 1. Sàng lọc hồ sơ
  • 2. Phỏng vấn
  • 3. Huấn luyện
  • 4. Dạy thử
  • 5. Kiểm tra định kỳ